Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30 Tháng 4

Hong Kong 4 Mall | Sunday, April 27 @ 6:00PM

Hong Kong 4 Mall | Sunday, April 27 @ 6:00PM

THƯ MỜI

Ngày 5 tháng 4, năm 2014

Kính gửi:

Quý vị Lãnh đạo Tinh thần các Tôn giáo Các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Chính Đảng người Việt Quốc Gia Các hội ái hữu, tổ chức quân đội, cảnh sát quốc gia, cựu tù nhân chính trị Quý cơ quan truyền thông & báo chí Quý thân hào nhân sĩ, hội phụ nữ, cao niên, doanh nhân cùng tất cả đồng hương

Trân trọng kính mời Qúy vị đến tham dự Lễ Tưởng Niệm ngày Quốc Hận 30 tháng 4 sẽ được tổ chức tại khuôn viên chợ Hồng Kông 4 vào Chủ Nhật, 27 tháng 4 năm 2014 từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối.

• Để tưởng niệm ngày lịch sử đau thương 30 tháng 4 năm 1975, ngày VNCH bị bức tử, ngày cộng sản Bắc Việt xâm chiếm nhuộm đỏ miền Nam gieo tang thương, độc tài lạc hậu cho cả dân tộc; • Để ghi ân bao anh hùng chiến sĩ VNCH đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cho đại cuộc trên chiến trường cũng như trong các trại tù khổ sai trên khắp ba miền; • Để tưởng nhớ đến hàng trăm ngàn đồng bào đã bỏ mình giữa biển cả, trong rừng sâu núi thẳm trong cuộc trốn chạy đi tìm tự do, thoát khỏi chế độ độc tài đảng trị tàn ác phi nhân của đảng Cộng sản Việt Nam; • Để tiếp tục nêu rõ sự thật với quốc tế về tình trạng đàn áp nhân quyền, thiếu dân chủ, tự do, sự nhu nhược dâng đất dâng biển của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam cho Trung Cộng; • Và để hun đúc cho thế hệ trẻ trong va ngoài nước nêu cao ngọn lửa đấu tranh, tiếp tục sứ mạng của tiền nhân trong công cuộc dựng nước và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.

April 30 Commemoration

April 30 Remembrance:  Sunday, April 27, 2014 @6PM | Hongkong 4

Với chủ đề năm nay “Tuổi Trẻ Đứng Lên,” Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận sẽ có những sự kiện sau:

Chủ Nhật, 27 tháng 4, năm 2014

5 giờ chiều:  Lễ Tưởng Niệm và Đặt Vòng Hoa tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để tưởng nhớ đến vong linh các chiến sĩ VNCH đã vị quốc vong thân;

6 giờ chiều:   Biểu Dương Sức Mạnh Cộng Đồng & Văn Nghệ Đấu Tranh tại khuôn viên Hồng kông 4 với sự góp mặt của các ca sĩ danh tiếng từ California như Diễm Liên – Y Phương – Ngọc Anh – Bích Châu – Nguyên Lê - Vương Phùng Sơn. Cùng các ca sĩ Houston như Mai Hoa – Kim Loan – Thư Hiền – Anh Việt – Hoàng Kim Thành. Keyboard Nguyễn Kim Bằng, Ban Nhạc The Beat, âm thanh & ánh sáng Anh Tài.

Thứ Tư, 30 tháng 4, năm 2014

12 giờ trưa:  Biểu Tình Đấu Tranh cho Tự Do và Dân Chủ trước Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Nam;

Với những thước phim lịch sử, những hình ảnh sinh hoạt đấu tranh đa dạng, và những hoạt cảnh lồng trong các bản hùng ca nhìn lại chặng đường gần 40 năm lịch sử kể từ ngày hàng trăm ngàn người Việt bỏ nước ra đi tìm tự do, chương trình văn nghệ phong phú sẽ hâm nóng tinh thần yêu nước trong lòng mỗi đồng hương.

Tha thiết kính mời toàn thể Qúy vị đến tham dự thật đông đảo để cùng tạo nên khí thế đấu tranh sôi động vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho dân tộc Việt Nam.

Trân trọng, Chủ Tịch Cộng Đồng LS Phan Quốc Cường
Building Our Community. Together. Website Apps